Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 diễn ra tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp là cuộc thi nhan sắc ý nghĩa nhằm tôn vinh và đề cao vai trò của các thương hiệu thuần Việt đã làm nên tên tuổi của các doanh nhân đương đại. Thông qua sân chơi lần này, Ban Tổ chức cuộc thi mong muốn khích lệ mọi doanh nhân tiếp tục đam mê với nghề nghiệp mà mình theo đuổi, đề cao vai trò, vị thế doanh nhân trong xã hội hiện nay. Tại cuộc thi nhan sắc này, các doanh nhân và thương hiệu của họ phải được xã hội ghi nhận và vinh danh. Và đây cũng là sân chơi lý thú cho các doanh nhân, vừa có thể khẳng định mình, thương hiệu của mình đồng thời giao lưu, học hỏi thông qua các hoạt động dã ngoại, du lịch và hoạt động cộng đồng lan tỏa yêu thương.

 

Nét trẻ trung xinh đẹp của NTK Kim Trần

Nhận lời mời từ Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam năm 2018 và tham gia buổi họp báo ra mắt chương trình Tôn vinh Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 do Hãng Truyền thông TopStars phối hợp cùng Charice Corporation tổ chức, Nhà thiết kế Kim Trần – Giám đốc thương hiệu thời trang CHANONY đã rất vinh dự khi chính thức trờ thành Nhà tài trợ vàng – tài trợ trang phục thời trang công sở cho các thí sinh tham dự cuộc thi năm nay.

NTK Kim Trần (áo vàng) cùng ThS. Kinh tế Đặng Gia BeNa – Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018

Nhìn lại hành trình đồng hành cùng các thí sinh, thời trang công sở CHANONY của nhà thiết kế Kim Trần đã tạo nên nhiều dấu ấn đậm nét, đem đến cho các thí sinh những bộ thời trang đẹp mắt, cá tính và duyên dáng. Đã qua rồi cái thời “phụ nữ chỉ đứng sau hậu trường, quanh quẩn ở nhà với bếp núc và con cái”. Phụ nữ công sở hiện đại ngày ngày vừa thông minh, tài năng lại càng phải trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn bao giờ hết. Do đó, không chỉ định hình phong cách thời trang dành riêng cho nữ doanh nhân trong cuộc thi năm nay, Nhà thiết kế Kim Trần còn nâng tầm các bộ sưu tập của mình theo hướng hiện đại, sang trọng và quý phái. Chính tên tuổi và độ nổi tiếng trong hơn 10 năm qua đã đưa thương hiệu thời trang công sở CHANONY trở thành đối tác và là nhà tài trợ vàng – tài trợ trang phục công sở cho sân chơi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018. Cùng ngắm nhìn một số Bộ sưu tập thời trang công sở CHANONY của NTK Kim Trần trên Sân khấu Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018.

NTK Kim Trần (áo vàng giữa) cùng các thí sinh trên sân khấu Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018

Các thí sinh Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 trình diễn các bộ sưu tập Thời trang công sở CHANONY

 

Đa dạng Sắc màu thời trang công sở mang thương hiệu CHANONY trên Sân khấu Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018

Các thí sinh của cuộc thi năm nay khi trình diễn trên sân khấu với những bộ sưu tập thời trang công sở Chanony do nhà thiết kế Kim Trần sáng tạo nên, họ không chỉ thể hiện sự tài năng, xinh đẹp, lịch lãm, phong cách mà còn đóng góp nhiều điều thiết thực cho xã hội, cộng đồng. Thông qua chương trình với những bộ thời trang công sở đẹp mắt, ấn tượng và cá tính sẽ tạo nên điểm nhấn trong cầu nối giao lưu và gắn kết các thương hiệu Việt. Nâng tầm vị thế của doanh nhân ở mọi ngành nghề trong xã hội.

Đam mê và trải nghiệm hơn 10 năm trong nghề thiết kế thời trang, Nhà thiết kế Kim Trần luôn tâm niệm rằng: “Mình sống và làm việc không chỉ cho riêng mình mà mong muốn được làm đẹp cho tất cả mọi người. Mình cũng là phái đẹp, nên mình luôn hiểu phái đẹp họ cần gì, đam mê thời trang như thế nào, mà đặc biệt đó lại là thời trang công sở. Từ đó, mình ấp ủ những dự định, những thiết kế sáng tạo, mới mẻ, để tạo ra những bộ thời trang hợp với xu thế và thời đại. Đó là quan điểm cũng là bức thông điệp mà Kim Trần cùng thương hiệu thời trang công sở Chanony luôn khẳng định và theo đuổi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *