Duy nhất một ngày trải nghiệm xóa nhăn miễn phí cùng chuyên gia Olivia Medical USA.

 

Là một trong những Viện thẩm mỹ ở Quảng Bình đi đầu trong hợp tác chuyển giao công nghệ xóa nhăn miễn phí cùng Chuyên gia Olivia Medical USA, sáng nay ngày 8/08/2019 Chủ tịch Hịêp hội Thẩm mỹ Quốc tế Hoa Kỳ phối hợp cùng Diamond Spa tổ chức chương trình xóa nhăn miễn phí và đồng thời chuyển giao công nghệ điều trị các lọai bệnh về da, đã thu hút đông đảo các chị em phụ nữ quan tâm và đến trực tiếp để trải nghiệm.

Nám, tàn nhang, các lọai bệnh về da và đặc bịêt là các vết nhăn, vết chân chim,… luôn là nỗi trăn trở của chị em phụ nữ. Và trong thời  đại vẻ đẹp ngọai hình lên ngôi thì việc chú trọng cái đẹp, quan tâm và đầu tư cho cái đẹp đã trở thành thiết yếu và dường như sắc đẹp  đã trở thành một lọai vũ khí, tuy nhiên đó cũng là nỗi niềm của chị em khi phải đối mặt với kẻ thù thời gian, áp lực cuộc sống, áp lực công việc… Ra đời và hợp tác với sứ mệnh trao giá trị sắc đẹp đến với một nửa thế giới, Olivia Medical USA và Diamond Spa luôn đặt mục tiêu hướng tới vẻ đẹp hoàn mỹ.

Tọa lạc trên đường Lý Thường kiệt, Tp. Đồng Hới, Quảng Bình. Diamond Spa đã và đang khẳng định thương hiệu là điểm đến uy tín, chất lượng với các dịch vụ làm đẹp và chăm sóc da, luôn mang lại sự tự tin cho khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ tại đây. Không dừng lại đó, với công nghệ xóa nhăn đôc quyền cùng chuyên gia Olivia Medical USA, đã nâng tầm đăng cấp và đánh dấu bước đột phá trong chuyển giao công nghệ làm đẹp tại Diamond Spa với dòng sản phẩm đa dạng chuyên bịêt cho từng lọai da.

 

Olivia Medical USA và Diamond Spa luôn đồng hành cùng sắc đẹp theo năm tháng!

 

VIỆN THẨM MỸ DIAMOND 

Địa chỉ: 300 Lý Thường Kiệt, Tp. Đồng Hới, Quảng Bình.

KhanhHuyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *