Trần Lệ Quyên là thí sinh duy nhất đến từ Đồng Nai , tham gia cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 với hành trang là kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thẩm mỹ làm đẹp đồng thời cũng là nhà sáng lập Viện thẩm mỹ Quyên Phụ nữ đẹp với hàng ngàn khách hàng thân thiết .


Có thể nói , hiện nay, Viện thẩm mỹ Quyên Phụ nữ đẹp là cơ sở làm đẹp uy tín bậc nhất tại Đồng Nai. Nơi đây luôn đáp ứng cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp hoàn hảo với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao , luôn được đào tạo bài bản và kiểm tra tay nghề thường xuyên , máy móc trang thiết được nhập toàn bộ từ nước ngoài , vô cùng hiện đại và luôn theo sát xu hướng thị trường. Đặc biệt” tư vấn tận tâm” và “ làm đẹp an toàn “ luôn là tiêu chí mà chị Quyên cùng toàn thể nhân viên luôn hướng đến .

 
Đến với cuộc thi năm nay, chị luôn cho thấy nỗ lực hết mình qua từng vòng thi ,từ thái độ chuyên nghiệp, đến cách ứng xử linh hoạt, chúng ta còn thấy được một Trần Lệ Quyên dù dịu dàng nhưng đầy cá tính, luôn hòa đồng cởi mở với tất cả mọi người. Với lợi thế đến từ làn da trắng như sứ và vô cùng mịn màng ,và dù sự luyện tập có vô cùng vất vả , dù gặp khá nhiều áp lực khi các thí sinh khác cũng rất giỏi và thương hiệu của họ cũng đã có chỗ đứng nhất định trên thương trường , nhưng lúc nào chị cũng luôn nở nụ cười thật tươi , đây có thể xem là một trong những điều kiện cần và đủ giúp chị luôn ghi điểm thật cao trong mắt Ban giám khảo.


Bằng tài năng và niềm đam mê bất tận của mình , chị đã thật sự tỏa sáng khi đứng trên sân khấu tự hào thuyết trình một cách đầy tự tin , dõng dạc về thương hiệu mà mình đã gầy dựng trong suốt thời gian qua , Và cuối cùng giây phút được xướng tên “ Hoa hậu có làn da đẹp “ đã khiến chị òa khóc , những giọt nước mắt đầy hạnh phúc , đầy tự hào mà chị chưa bao giờ nghĩ đến mình có thể làm được như vậy .

 
Đăng quang danh hiệu Hoa hậu có làn da đẹp nhất, đây chắc chắn sẽ là cơ hội và động lực rất lớn để Trần Lệ Quyên tiếp tục hành trình phát triển , đưa thương hiệu của mình lên một tầm cao mới ,mức độ phủ sóng rộng hơn không chỉ riêng khu vực Đồng Nai. Hơn hết, đó là món quà tặng mà chị xứng đáng nhận được sau bao nỗ lực và cố gắng không ngừng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *