Mới đây, Hoa Hậu Mai Ngọc Hiệp đã chính thức thông tin cô nhận lời là thành viên Ban Hội đồng Thẩm định Sắc đẹp cho Chương trình Hoa Hậu Thương Hiệu Olivia 2019.

Được biết “nàng hậu” đã đăng quang cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Hoàn vũ người Việt 2018 tại Pattaya, Thái Lan. Vì thế, chắc chắn kinh nghiệm, bản lĩnh, tài năng của cô sẽ giúp ích cho các doanh nhân rất nhiều trong chương trình này.
Khi nhận được lời mời này, cô chia sẻ: “ Ngồi ghế cầm cân nảy mực, điều trước tiên bạn phải công tâm và đưa ra những nhận xét, đánh giá thấu đáo. Với tôi, đó là gánh nặng, thử thách nhưng cũng là tránh nhiệm lớn lao để đáng tự hào”.

Không chỉ là một người đẹp tài sắc, Hoa hậu là người có tâm hướng thiện có những đóng góp tích cực cho xã hội. Cô thường xuyên cùng với các mạnh thường quân, các tổ chức từ thiện đóng góp vào các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa.


Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam Olivia là chương trình trong chuỗi sự kiện hoạt động vinh danh và tạo ra nhiều sân chơi hay cho các nữ doanh nhân thời hiện đại. Chương trình được tạo ra hướng đến mục tiêu tôn vinh nhan sắc, tài năng của các nữ doanh nhân xinh đẹp, bản lĩnh ở Việt Nam, đồng thời cũng mở ra cơ hội giao lưu, hợp tác và mang tới nhiều trải nghiệm đặc biệt cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp.

Dự kiến sẽ có 30 doanh nhân thành đạt trình diễn và sẽ là một trong những sự kiện văn hóa được chờ đợi nhất, bởi nhiều thông điệp cuộc sống, thông điệp nữ quyền sẽ được trình bày và kêu gọi tại chương trình này.

Theo bà Đặng Gia Bena – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ Quốc tế hoa kỳ – Cố vấn cấp cao của chương trình. Ngoài Hoa Hậu Mai Ngọc Hiệp, Ban tổ chức còn quyết định mời Danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ Vũ Hà, Tổng đạo diễn Dũng Sài Gòn, Siêu mẫu quốc tế H’ Ăng nie,Siêu mẫu Bình Minh, Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu thương hiệu VN 2018 Hương Mai, Hoa hậu Đại sứ Nhân ái Hà Kim Anh, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Nhung Nguyễn, Á hậu Trương Hồng, Á hậu Thanh Thương, Á hậu Phan Phương,… . Ngồi vào thành phần Hội Đồng Thẩm định Sắc đẹp Cuộc thi Hoa Hậu Thương hiệu Olivia.

Theo đó, Hoa Hậu Thương Hiệu Olivia 2019 sẽ diễn ra tại TP.Đà Nẵng. Đêm Tôn vinh diễn ra tại nhà hát Trưng Vương vào tháng 12 này và được trực tiếp trên kênh VTV8 – Đài THVN.

One Reply to “Hoa Hậu Mai Ngọc Hiệp tạo nên “bộ tứ quyền lực” của Hoa Hậu Thương Hiệu Olivia 2019”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *