Thí sinh Ngọc Nhung  sinh năm 1969, sống ở Ka Đô – vùng cao nguyên giáp ranh với Tp.Đà Lạt, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Nhung hiện đang là TGĐ công ty Nhung Cường, thương hiệu có hơn 20 năm hình thành và phát triển trong ngành lương thực thực phẩm.

 

Trái với vẻ bề ngoài xinh đẹp, nụ cười hạnh phúc luôn thường trực trên gương mặt của người phụ nữ viên mãn, nữ doanh nhân Ngọc Nhung trong kinh doanh luôn nhạy bén và bản lĩnh trên thương trường. Chị từng bước đưa thương hiệu Nhung Cường đến gần với khách hàng cũng như tạo dựng được một niềm tin vững chắc cho thương hiệu Nhung Cường -cũng như ngành lương thực thực phẩm của chị đến người tiêu dùng.

Chị cho biết kinh doanh là điều không dễ dàng gì vì giá cả, thị trường luôn biến động, các mặt hàng mới được tung ra thị trường liên tục. Vì thế, lương tâm nghề nghiệp, chữ tín, và an toàn vệ sinh thực phẩm đối với chị là trên hết, cũng là nhân tố quyết định để giữ vững thương hiệu của chị.

Tham dự Hoa hậu Thương hiệu VN 2018, thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Nhung- SBD 08 cho rằng đây là cơ hội tốt để có thể kết nối với các nữ doanh nhân thành đạt trong cả nước. Qua đó,chị còn có thể tự khẳng định vị thế của bản thân và nâng thương hiệu của mình lên thêm một tầm cao mới , hướng phát triển sẽ rộng mở hơn.

Với chị  thì “bản lĩnh người phụ nữ thời đại được minh chứng bằng sự thông minh và sáng tạo, cần cù, chịu khó nhưng cũng cần đến sự mềm dẻo, quyết đoán thì mới thành công. Trên thương trường, trong sản xuất, kinh doanh sẽ rèn luyện cho họ có tính cách vững vàng hơn, có kinh nghiệm và lòng quả cảm hơn trong khi ngoài xã hội, họ cũng cần thể hiện vai trò mẫu mực của bản thân mình, tạo nên sự cộng hưởng và lan tỏa đến tất cả mọi người.

 

Và không ngoài mong đợi, mọi nỗ lực của chị đã được đền đáp xứng đáng, cảm xúc vỡ òa trong người phụ nữ đầy bản lĩnh ấy khi được xướng tên với danh hiệu Á Hậu ngành Thương Mại – Dịch Vụ. Từ đây, chị đã có thể truyền tải thông điệp rộng khắp đến mọi người rằng “chỉ cần bạn nỗ lực thì ở bất cứ nơi đâu, bạn cũng có thể thành công”.

Hoa hậu Thương hiệu VN 2018 là một sân chơi đẳng cấp dành cho giới Doanh nhân thành đạt, không riêng chị Ngọc Nhung mà tất cả các thí sinh còn lại, ai cũng đã có chỗ đứng nhất định trên thường với những thương hiệu có tiếng trên toàn quốc. Tất cả họ khác nhau về vùng miền, về tính cách, khác nhau về ngành nghề nhưng đều có một mục tiêu chung khi tham gia chương trình đó là muốn được tự tin thể hiện chính mình và mang thương hiệu của mình đến gần với mọi người hơn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *